DETAILS, FICTION AND GASTOSIC

Details, Fiction and gastosic

Details, Fiction and gastosic

Blog ArticleCơ chế tác động toàn diện giúp Gastosic mang lại Helloệu quả giảm triệu chứng khó chịu, đồng thời sản phẩm còn hỗ trợ phục hồi niêm mạc dạ dày thực quản tốt, mang tới một kết quả lâu dài cho bệnh nhân

Các loại thực phẩm chức năng của Việt Nam đa phần được lựa chọn sản xuất từ nguyên liệu thuần Việt, được tách chiết, được bào chế phù hợp với cơ địa người Việt, đem lại tác dụng bền vững và có mức giá phù hợp hơn.

Trong trường hợp cơ thể không đáp ứng liều lượng thuốc, người bệnh có thể xin ý kiến bác sĩ tăng hoặc giảm liều lượng. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi nên tư vấn y khoa trước khi sử dụng thuốc. 

Dùng thuốc chính xác theo quy định của bác sĩ. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn thuốc hoặc tờ hướng dẫn.

Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp sản phẩm được hơn one triệu người bệnh tin dùng.

Với trường hợp trẻ em dưới 12 tuổi cần tham khảo kỹ lưỡng bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng Gastosic bạn nhé.

Không được tự ý thay đổi liều lượng ngay cả khi các triệu chứng không giảm sau một thời gian sử dụng.

Vậy nên từ trước đến nay vẫn có nhiều người bệnh chỉ tin tưởng và tìm đến các phương thuốc hiệu nghiệm từ YHCT và được ghi nhận Helloệu quả bởi khoa học.

Chẳng có lời hứa hẹn hay quảng cáo nào đáng tin cậy hơn sự trải nghiệm của chính bạn.

Gastosic là sản phẩm đến từ Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI, được sản xuất tại Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma. Doanh nghiệp luôn mong muốn mang lại cuộc sống khỏe mạnh và niềm hy vọng mới cho cộng đồng qua việc phát huy giá trị các thảo dược truyền thống dân tộc kết hợp với y học hiện đại và công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Cẩu hỏi của bạn sẽ được trả lời từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma – là nhà máy dược phẩm Việt Nam đầu tiên được cấp giấy phép xây dựng tại Khu công nha thuoc tay nghệ cao Hòa Lạc, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và chứng nhận ISO 13485:2016 tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm y tế.

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức hoặc liên hệ với bác sĩ nếu nghi ngờ quá liều thuốc này.

Trải qua gần 7 năm trên thị trường, Gastosic vẫn luôn nha thuoc tay là một cái tên được nhiều chuyên gia nhắc đến nhờ khả năng hỗ trợ bệnh trào ngược nha thuoc tay dạ dày thực quản hiệu quả.

Report this page